Tên tôi là Cecil “Martin” Chase và tôi đã chơi ở vị trí Cầu thủ phòng ngự ở NFL trong tám năm. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật bạn có thể sử dụng để thành thạo các kỹ năng của mình với tư cách là một tiền vệ phòng ngự.

Có bốn phẩm chất cốt lõi mà một hàng thủ cần có. Những phẩm chất này là sức mạnh, tốc độ, trí thông minh và bản chất cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn không có jesse lingard west ham những tố chất này, bạn cần luyện tập đi luyện lại chúng cho đến khi thành thạo. Bằng cách thông thạo chúng, bạn sẽ hấp dẫn các tuyển trạch viên bóng đá đại học cũng như các tuyển trạch viên NFL.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn cần phải nắm vững các phẩm chất của sức mạnh, tốc độ, trí thông minh và bản chất cạnh tranh cao:

1. Bạn cần sức mạnh để vượt qua những đối thủ đang ở phía trước bạn và những người đang cố gắng ngăn cản bạn xử lý tiền vệ hoặc chạy lùi.

2. Bạn cần tốc độ để truy đuổi và lao nhanh vào vị trí tiền vệ và chạy lùi.

3. Bạn cần trí thông minh để phản ứng với các sự kiện khác nhau đang xảy ra xung quanh bạn và bạn cần phản ứng lại chúng trong tích tắc. Nếu bạn do dự, bạn sẽ bị bỏng.

4. Quan trọng nhất, bạn nhất thiết phải có tư duy cạnh tranh khốc liệt. Bạn phải tin rằng bạn là người giỏi nhất và không người chơi nào khác có thể ngăn cản bạn. Một tiền vệ phòng ngự phải là một chiến binh và anh ta cần phải thích cạnh tranh với người đàn anh trước mặt. Anh ta phải tự hào về thể chất đánh bại đối thủ của mình. Anh ấy phải hiểu rằng chiến thắng trong những trận chiến này là rất quan trọng để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong các trò chơi.

Một tiền vệ phòng ngự giỏi cũng phải hoàn toàn không vị kỷ và sẵn sàng hy sinh thân thể của mình để giúp đồng đội thực hiện những pha bóng. Hàng phòng ngự cũng cần phải tự động viên cao độ. Hàng phòng ngự hiếm khi nhận được sự công nhận cho công việc quan trọng mà họ thực hiện. Vì vậy, họ phải có khả năng thúc đẩy bản thân thi đấu ở mức cao nhất có thể. Một tiền vệ phòng ngự thực sự tuyệt vời hiểu tầm quan trọng của vai trò của mình trên sân và anh ta phải luôn chơi với niềm tự hào và cống hiến.