Bóng đá tự do, Bóng đá tự do … nó giống nhau. Một số người thích gọi nó là bóng đá tự do, những người khác là bóng đá tự do. Freestyle là để giải trí cho một đám đông bằng các thủ thuật bóng đá khác nhau, chúng có thể được thực hiện từ tư thế đứng bằng chân hoặc thân trên, từ tư thế ngồi hoặc thậm chí nằm xuống. Không có nhà phát minh ra môn thể thao này vì nó đã tồn tại hàng năm trời. Động tác tự do bóng đá đầu tiên mà tôi thấy là từ những năm 1930. Đó là một nghệ sĩ tung hứng tuyệt vời, người đã thực hiện rất nhiều động tác tự do. Một động tác mà anh ấy đã làm mà tôi chưa thấy ai hôm nay kéo đến là đánh đầu (tung hứng với đầu của bạn) với hai quả bóng.

Những người khác nói rằng Maradona là người phát minh ra tự do vì anh ấy luôn chơi với trái bóng và thực hiện các kỹ năng tung hứng. Không thể nói ai là người đầu tiên đến với môn thể thao này, nhưng tôi thà nói theo cách này … Mọi người đã làm những trò tung hứng mãi mãi, kể từ khi quả chelsea tottenham bóng được phát minh ra. Tất cả những người đã và đang làm những trò lố đều là những người phát minh ra trò tự do trong bóng đá. Đối với mọi trò lừa đảo ngoài kia, môn thể thao này đã tiến gần hơn đến ngày nay. Và mọi người tung hứng đã truyền cảm hứng cho người tung hứng khác và sau đó có những mánh khóe mới theo cách này.

Thuật ngữ của môn bóng đá tự do mới chỉ xuất hiện trong một vài năm. Nó không phải lúc nào cũng là một môn thể thao, và một số người cũng không coi nó là một môn thể thao ngày nay. Đây là một môn thể thao cạnh tranh rất đáng xem. Với tôi freestyle là một cuộc trình diễn và một nghệ thuật, một nghệ thuật tung hứng. Thể loại tự do có thể được thực hiện bởi những người biểu diễn đơn lẻ nhưng cũng có thể được thực hiện theo nhóm của một số người biểu diễn. Nếu có một biên đạo múa và một số vận động viên nhảy tự do tài năng, họ có thể tạo ra một buổi biểu diễn tuyệt vời thu hút rất nhiều người.

Tóm lại: Bóng đá tự do ngay từ đầu là môn tung hứng thuần túy, nhưng theo thời gian nó đã phát triển thành một môn thể thao và môn thể thao này có tên là “bóng đá tự do”. Ngày nay phong cách tự do lớn hơn bao giờ hết, nhưng nó còn lâu mới lớn. Hy vọng rằng những vận động viên tung hứng bóng tuyệt vời đó sẽ sớm bước vào thời kỳ mà môn tự do trở nên lớn, thực sự lớn!